Ark - USA công cụ cho trẻ tự kỷ.

Những câu hỏi khách hàng thường gặp

Dự án trị liệu phục hồi chức năng cho các bện viện

Hiện nay công cụ hỗ trợ cho các Bác Sỹ phục hồi chức năng còn thiếu công cụ hỗ trợ cho khám , kiểm tra ,thực hành cùng trẻ . Công cụ cho trẻ của Ark là sản phẩm hữu ích cho các bác sỹ, với chất lượng cao được làm theo tiêu chuẩn DFA (Hoa Kỳ) . Sản phẩm giúp cho vận động cơ hàm , lưỡi, má .. Đánh thức giác quan và tăng cường sự nhận biết cho trẻ

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Ark tại Việt Nam , mang tới sản phẩm tốt nhất thế giới .Giúp bác sỹ , giáo viên , phụ huynh học sinh có những sản phẩm an toàn nhất để trị liệu .

Địa chỉ mua hàng ở đâu ?

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆT NAM
VPGD : Nhà số 3 NGõ 100/33 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
Telephone : 04262916600  hotline : 0912712965
Website: www.ark-usa.com.vn

Phí vận chuyển như thế nào ?

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội cho các đơn hàn trên 2 triệu

Bạn có được tư vấn hỗ trợ?

Tất nhiên bạn sẽ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ 24/7

Dự án tặng trẻ em chuyên biệt có hoàn cảnh khó khăn

Công ty TNHH MIlor việt nam là công ty phân phối hàng đầu sản phẩm cho trẻ em , như công cụ hỗ trợ thực hành cho trẻ của Ark và sản xuất đèn bàn học sinh chống cận .
Hiện tại do nhu cầu các trường chuyên biệt đồ dùng hỗ trợ còn thiếu , và tài liệu hướng dẫn còn hạn chế ,công ty giành 10 xuất dùng sản phẩm công cụ hỗ trợ cho trẻ miễn phí cho các em gia đình hoàn cảnh khó khăn.
xin quí phụ huynh có nhu cầu xin điền theo fom mẫu sau , công ty nhận được fom mẫu sẽ liên lạc lại và trao tặng vào một ngày cụ thể công ty tổ chức ! xin trân thành cảm ơn !

https://goo.gl/forms/EaBjhnoaX6RN9ciu1