Tăng vận đông cơ hàm với công cụ ARK

Tăng vận động cơ hàm với công cụ ARK

Tăng vân động cơ hàm với công cụ ARK

Tăng vận động cơ hàm với công cụ ARK. Hàm là một trong những bộ phận hình thành và phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Việc luyện tập cơ hàm giúp tạo lời nói cho trẻ tốt hơn. Vì vậy, rèn luyện và phát triển hàm là một việc rất quan trọng.

Tăng vận động cơ hàm với công cụ ARK
Tăng vận động cơ hàm với công cụ ARK

Lưỡi được nối với hàm, vì vậy bất cứ nơi nào hàm đi, lưỡi theo sau. Âm thanh lời nói được khớp nối đúng cách khi hàm và lưỡi ở giữa đường và đối xứng. Vì vậy, nếu hàm và lưỡi trượt sang trái hoặc phải khi nói, nó có thể gây ra một lời nói ngọng và không rõ ràng.

Kiểm soát hàm cho trẻ cũng rất quan trọng đối với các kỹ năng cắn và nhai , để giữ hàm của bạn tại chỗ khi nghỉ ngơi, và để  phân loại hàm. Vì vậy, đối với tất cả những điều trên, điều quan trọng là tăng cường và ổn định hàm ở trung tâm.

Tăng hoạt vận động cơ hàm với công cụ ARK. 

Dụng cụ mát xa miệng và thanh nhai là một trong những công cụ đắc lực trong việc tăng sức mạnh cơ hàm cũng như ổn định hàm (cũng như  nhiều kỹ năng vận động miệng khác ). Các phần mở rộng dài làm cho chúng hoàn hảo cho bất kỳ bài tập cắn / nhai.

Tăng vận đông cơ hàm với công cụ ARK
Tăng vận đông cơ hàm với công cụ ARK

Các sử dụng các công cụ ARK để tăng vận động cho hàm:

Để tăng sức mạnh và sự ổn định của hàm: Đặt phần gờ cảm xúc của dụng cụ mát xa miệng hoặc thanh nhai vào giữa các răng hàm của trẻ. Cho trẻ cắn xuống (và duy trì vết cắn) trong 10 giây tại một thời điểm. Lặp lại khoảng 3 lần ở cả hai bên. Nếu cần, hãy đặt tay dưới cằm để được hỗ trợ và / hoặc hướng dẫn.

Tăng vận động cơ hàm với công cụ ARK
Tăng vận động cơ hàm với công cụ ARK

Để tăng mức độ của bài tập, hãy nhẹ nhàng thực hiện chuyển động “kéo và kéo” khi cá nhân cắn xuống và giữ dụng cụ mát xa miệng hoặc thanh nhai tại chỗ. Làm cho nó thành một trò chơi với trẻ. Bạn chỉ muốn cẩn thận không để cho đầu giật và giữ cho nó ổn định nhất có thể, để cho hàm làm tất cả công việc.

Khi bạn thực hiện các bài tập trên, hãy chắc chắn để xem cho vị trí tốt và kiểm soát. Bạn muốn hàm răng trung tâm phía trên thẳng hàng với hàm răng trung tâm phía dưới, không bị trượt hàm.

Nếu nó không xếp hàng, chuyển sang sử dụng vòng lặp của dụng cụ mát xa miệng thay vào đó, và đặt nó ở phía trước của miệng. Vị trí này sẽ buộc cá nhân cắn cả hai bên ở cùng một bên để hàm không thể dịch chuyển và thay vào đó sẽ giữ liên kết tập trung.

Mua công cụ ARK ở đâu?

Công cụ ARK được sản xuất bởi công ty ARK Therapeutic tại Hoa Kỳ. Công cụ ARK là những công cụ hỗ trợ dành cho trẻ tự kỷ, trẻ có nhu cầu đặc biệt.

Hiện nay, công ty Milor Việt Nam đang là công phân phối các công cụ ARK độc quyền tại Việt Nam. Ngoài các công cụ mát xa miệng , thanh nhai, công ty còn phân phối các công cụ hỗ trợ nhai nuốt cho trẻ, công cụ trị liệu ngôn ngữ…..

CÔNG TY TNHH MILOR VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà số 5 – Ngõ 100/33 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội

Điện thoại: 04.26295 3584 – Hotline: 0965346227

E-mail: congcuchotre@gmail.com

Website: http://www.Milor.com.vn – www.ark-usa.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *